Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thanh Hóa, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TỔ HỢP THƯƠNG MẠI MELINH PLAZA THANH HÓA là công ty con của Tập đoàn Eurowindow Holding tiến hành xây dựng dự án Eurowindow Park City.

Tổng quan dự án Eurowindow Garden City

Trong thời điểm này thị trường BĐS tại thanh hóa đang trong giai đoạn phát triển đỉnh và chưa có dấu hiệu dừng lại, với lượng dân số đông, tốc độ phát triển kinh tế cao thì nhu cầu về BĐS đang không ngừng gia tăng. Chinh vì thế những dự án của chủ đầu tư FLC hay VinGroup đã được xây dựng tại đây. Trong tháng 10 của năm 2017, Tập đoàn Eurowindow Holding sẽ cho ra mắt dự án liền kề Shophouse cùng với tổ hợp Melinh Plaza tại phường Đông Hải và Đông Hưng mang tên Shophouse Park City Thanh Hóa.

Chiếm một vị trí đắc địa trung tâm, là điểm giao cắt của Đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng, rất gần Đại lộ Nam Sông Mã đi Sầm Sơn, …Dự án shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là một dự án thành công tầm cỡ góp phần phát triển bộ mặt kinh tế mới của Thanh Hóa.

Eurowindow Park City Thanh Hóa

Eurowindow Park City Thanh Hóa Được thừa hưởng hệ thống tổ hợp trung tâm thương mại Melinh Plaza trong quần thể và trung tâm thương mại BigC ngay đối diện, quần thể tổ hợp Shophouse của Eurowindow chắc chắn sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực và mua sắm không thể quên.

Hotline: 0976.567.755

FB: https://www.facebook.com/eurowindowgardencity.top