Nhà phố thương mại (Shophouse) luôn chiếm một vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh… là những ưu thế vượt trội khiến nhà phố thương mại được nhà đầu tư săn lùng.

Nhà phố thương mại Eurowindow Park City là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh  hay văn phòng tại chính ngôi nhà đó. Nhà phố thương mại thường là nhà mặt đất có hai tầng trở lên và hầu hết được thiết kế nằm gần với trục đường chính của khu dân cư đông đúc, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất. Loại hình nhà ở này nhằm thúc đẩy sự trao đổi, mua bán trong dân cư cũng như tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển mua bán.

Nếu đã đến dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) bạn sẽ thấy lối kiến trúc nhà phố có ít nhất hai tầng, và là những ngôi nhà bậc thang nhỏ, được xây dựng trong khối tiếp giáp với tường chung, với lối đi bộ dài hơn 1,5m ngay trước mái hiên. Ấy chính là nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại Eurowindow Park City
Nhà phố thương mại Eurowindow Park City

Tại Việt Nam, Nhà phố thương mại Eurowindow Park City cũng đã có thời kỳ hưng thịnh và trở nên nổi tiếng như 36 phố phường thuộc khu phố cổ Hà Nội hay khu vực Chợ Lớn của TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên,  các khu phố thương mại kiểu cũ vẫn còn nhược điểm như thiếu sự phát triển đồng bộ, tính thẩm mỹ chưa cao, an ninh thấp… Đặc biệt các khu phố thương mại kiểu cũ này thường có diện tích nhỏ hẹp nên chỉ ưu tiên kinh doanh mà bỏ qua nhiều tiện ích sống.

Nhà phố thương mại thường có số lượng rất ít, chiếm 2-3% những dự án chung cư quy mô trung bình và 5% khu đô thị lớn. Chính vì số lượng không nhiều và được coi là “hàng hiếm”, cộng thêm vị trí đắc địa nên sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Việc sở hữu một căn nhà phố đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Hơn nữa, dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán khi tỷ lệ khai thác của căn nhà phố khoảng 8-12%/năm. Đặc biệt, trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của nhà phố thương mại lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Tại khu vực phía Bắc, có thể kể đến Tập đoàn Vingroup với hệ thống nhà phố thương mại tại Vinhomes Times City Park Hill và Vincom Shophouse Hải Phòng. Ngoài ra, một số chủ đầu tư BĐS khác cũng bắt đầu đưa mô hình nhà phố thương mại vào dự án của mình và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng như một số dự án ở khu đô thị Mỹ Đình hay Dự án Pandora trong phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân mới được giới thiệu ra thị trường và đang rất thành công      .

Nhà phố thương mại Eurowindow Park City – Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa  đang có một sức hút đặc biệt đối với nhà đầu tư và các hộ gia đình kinh doanh.

Với uy tín cao của chủ đầu tư Eurowindow Holding đã thực hiện rất nhiều dự án nay lại tiếp tục triển khai them dự án Eurowindow Park Thanh Hóa một khu phố hiện đại, sầm uất chính là nét độc đáo, khác biệt so với rất nhiều dự án Bất động sản hiện nay.

Nhà phố thương mại Eurowindow Park City

Tọa lạc ngay giữa điểm giao cắt giữa đường Hùng Vương và đường Nguyễn Hoàng, vị trí vàng của trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa. Với vị trí “vàng” này, các căn nhà phố ở đây lại càng có lợi thế cho việc kinh doanh và cho thuê. Bên cạnh đó, hai tòa chung cư sẽ cung cấp một lượng lớn khách hàng cho chủ nhân các căn shophouse có điều kiện kinh doanh. Chính vì lẽ đó nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản cũng như sinh lời của tài sản.

Mỗi căn shophouse Eurowindow Park Thanh Hóa có diện tích từ 75m2 – 79m2 – 84m2 – 112m2 – 160m2. Chủ đầu tư cho xây dựng 4,5 tầng mặt tiền rộng 6m  đảm bảo được mặt bằng kinh doanh cũng như không gian sống của các căn hộ. Thiết kế mặt ngoài sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ theo phong cách Châu Âu.

Cho đến nay việc mở bán dãy phố được coi là trung tâm thứ 2 của TP Thanh Hóa dường như vẫn chưa được thông tin rộng rãi khiến thị trường càng thêm mong chờ. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ ra bên ngoài đó là giá bán mỗi căn shophouse là từ 27 triệu/m2 đây là một cái giá vô cùng hấp dẫn đối với hiện tại.

Hotline: 0976.567.755

FB: https://www.facebook.com/eurowindowgardencity.top