Dự án nhà ở Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa nằm ngay vị trí đắc địa tiếp giáp Nguyễn Hoàng và Hùng Vương chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường mới cho Thanh Hóa, hứa hẹn mang đến một khoản đầu tư sinh lợi nhuận đáng đầu tư nhất năm 2017.

Biệt thự liền kề Eurowindow Thanh Hóa
Biệt thự liền kề Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

Biệt thự liền kề Eurowindow Park City được quy hoạch đồng bộ, mỗi căn nhà cao 4,5 tầng và 1 tầng trệt. Thiết kế thoáng rộng phù hợp với các nhu cầu như kinh doanh thời trang, đá quý, giầy dép, ẩm thực…hoặc dùng làm cho văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Giữa tầng trệt và các tầng trên lầu được chủ đầu tư thông minh thiết kế thêm một căn gác lửng nhỏ, vô cùng tiện lợi cho các hoạt động kinh doanh khi có thể sử dụng làm nhà lưu trữ, cất giữ hàng hóa hoặc phòng ngủ cho nhân viên, rất tiết kiệm và tiện lợi.

Diện tích Shophouse giao động linh hoạt từ 75m2- 16m2, với mặt tiền từ 5m.

Hơn 216 lô biệt thự liền kề nhà phố thương mại với thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp thông qua các chi tiết hoa văn khéo léo. Để có thể khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên, sự gần gũi với thiên nhiên.

Các khoảng không gian xanh trong dự án được lồng ghép vô cùng tỉ mỉ, những khoảng thừa khi xây dựng dự án đều được trưng dụng trồng cây và hoa, không chỉ nâng cao thẩm mỹ của dự án mà còn góp phần tăng cường sức khỏe và cải thiện môi trường sống cho cư dân.

Biệt thự liền kề Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa hiện đang là dự án nhận được sự trông chờ lớn nhất, không chỉ với khách hàng mà còn đối với các nhà đầu tư thông minh. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tỉnh Thanh Hóa.